Đầu số 088 của mạng nào? - Trong phong thuỷ, 8 là con số mang ý nghĩa may mắn và tốt đẹp. Bởi vậy, sự xuất hiện của đầu số 088 đã khiến rất nhiều người quan tâm

Đầu số 088 của mạng nào?

Đầu số 088 khá xa lạ với nhiều người bởi đây là đầu số mới được Vinaphone tung ra thị trường. Với đầu 088, đối tượng Vinaphone hướng tới chính là giới trẻ, văn phòng và doanh nhân, những người quan tâm nhiều đến thế giới số.


Trong những đầu số 08- mà Vinaphone phát hành ra thị trường, 088 được đánh giá đẹp nhất và thực sự có sức hút. Đầu số 088 được Vinaphone truyền thông mạnh mẽ với khẩu hiệu: 088 - Dám khác biệt. Nó xóa bỏ ranh giới cũ của đầu sim 09 truyền thống. Đầu số 088 vượt xa so với 2 đối thủ của mình là 089 và 086.

Ý nghĩa đầu số 088

Trong dãy số từ 0 đến 10, số 8 là con số đẹp, kiên định và cân bằng nhất. Dù lật ngược hay lật xuôi số 8 vẫn là số 8; chia dọc hay chia ngang thì số 8 luôn được phân thành 2 nửa hoàn toàn giống nhau,....

Người sử dụng sim có nhiều số 8 được cho là vượng phát, đánh đâu trúng đó, luôn may mắn về tiền bạc, công danh. Số 8 gắn bó và xuất hiện trong cuộc sống hàng ngày như biển số xe, số điện thoại, ngày cưới, hay người ta chọn 8 con ngựa để chúc thành công,…. Nói tóm lại, số 8 tượng trưng cho tính hiệu quả, quyền lực, sức mạnh và sự tôn kính.

Mua sim đầu 088 ở đâu giá rẻ

Hiện trên thị trường có rất nhiều địa chỉ cung cấp sim đầu 088. Tuy nhiên, tìm được một địa chỉ uy tín, giá tốt không phải dễ dàng.

Chuyên mục:

NHẬN XÉT&BÌNH LUẬN

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét