Gói cước F90 Viettel là một trong những gói khuyến mãi nổi bật của Viettel có tích hợp cả ưu đãi gọi thoại, nhắn tin và data khủng.

Với những thuê bao thường xuyên gọi thoại, nhắn tin hay truy cập mạng thì gói F90 Viettel sẽ đáp ứng đầy đủ nhu cầu sử dụng mà không phải hao tổn quá nhiều chi phí.
Đăng ký gói F90 Viettel thành công, các thuê bao sẽ hoàn toàn loại bỏ được nỗi lo chi phí đè nặng sau mỗi lần gọi thoại, nhắn tin hay truy cập mạng, qúy khách sẽ luôn trong trạng thái chủ động và tự tin khi sử dụng bất cứ tiện ích dịch vụ nào từ Viettel. F90 Viettel là một gói cước khuyến mãi cực kỳ hấp dẫn, vì vậy nêu bỏ lỡ sẽ vô cùng đáng tiếc.

Thông tin gói cước F90 Viettel

Qúy khách đăng ký gói cước F90 mạng Viettel ngay lập tức sẽ được tận hưởng loạt ưu đãi hấp dẫn như sau:
  • Ưu đãi gọi thoại: Miễn phí 10 phút đầu các cuộc gọi nội mạng trong chu kỳ gói, không quy định số lần thực hiện cuộc gọi hay số phút gọi cho mỗi lần kết nối, quý khách được thả ga sử dụng ưu đãi theo nhu cầu. Đặc biệt gói cước còn mang lại ưu đãi 15 phút thoại liên mạng trong nước, ưu đãi này sẽ giúp quý khách tự tin thực hiện những cuộc gọi liên mạng mà không sợ tài khoản bị trừ quá nhiều tiền nữa.
  • Ưu đãi SMS: Tặng 250 SMS nội mạng, tha hồ chát chit trong tháng
  • Ưu đãi data: Ưu đãi data mà gói F90 mang lại cực kỳ hấp dẫn, các thuê bao có thể tận hưởng ngay đến 5GB lưu lượng tốc độ cao để truy cập mạng mỗi tháng. Mức lưu lượng này tương tương với gói data 4G Mimax90 đang  hot hiện nay.

Cách đăng ký gói cước F90 của Viettel

Để đăng ký gói cước quay khách hàng có thê soạn tin nhắn theo cú pháp:
F90 0866066091 gửi 9123
  • Cước gói: 90.000đ
  • Hạn sử dụng: 30 ngày, gói cước tự động gia hạn khi hết chu kỳ
Trên đây là những thông tin về ưu đãi của gói cước F90 Viettel, chúc quý khách đăng ký thành công. Ngoài ra, Viettel còn rất nhiều gói cước khác đáp úng đầy đủ mọi nhu cầu của người sử dụng. Quý khách co thể tham khảo thêm để lựa chon gói cước phù hợp với mình.

Chuyên mục:

NHẬN XÉT&BÌNH LUẬN

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét